นวด...เมคเลิฟ..เสิร์ฟรัก

นวด...เมคเลิฟ..เสิร์ฟรัก

 

       หากแฟนหนุ่มของคุณกำลังเครียดเพราะปัญหาที่ไม่คลี่คลายเสียที คุณคงอยากมีส่วนที่จะช่วยให้เขาคลายเครียดได้บ้าง จะชวนให้เขาเล่นเกมรักด้วยกัน เขาก็อาจจะเครียดเกินกว่าจะมาร่วมสนุกกับคุณ หลายๆ ครั้งเกมรักก็ไม่ใช่ทางออกเสมอไปเมื่อเกิดความเครียด เพียงแค่การนวดธรรมดาๆ ก็สามารถช่วยผ่อนคลายความเครียดได้เป็นอย่างดี จะให้นวดอย่างธรรมดาคงไม่แซ่บพอ มาดูเทคนิคเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งหากสาวๆนำไปปฏิบัติ รับรองได้เลยว่านอกจากจะหายเครียดแล้ว ยังจะได้รับสิ่งดีๆ กลับมาด้วยอย่างแน่นอน

 

     สัมผัสอย่างถูกจุด ไม่ต้องถึงขั้นนวดปุ๊บหายปั๊บอย่างหมอนวดมืออาชีพ เพียงแต่คุณควรจะรู้ว่าจุดไหนที่เขาจะรู้สึกดีเวลาที่ถูกสัมผัส คุณก็เปลี่ยนจากการ สัมผัสธรรมดาเป็นการกด หรือคลึงด้วยน้ำหนักที่ไม่เบาหรือหนักจนเกินไป อีกจุดหนึ่งที่ไม่ควรพลาดคือบริเวณขมับของเขา ให้คุณนวดจากด้านหลัง ใช้นิ้วหัวแม่โป้งคลึงวนไปวนมา พลางกระซิบด้วยคำหวานที่ข้างหู เท่านี้…รับรองว่าเขาจะไม่ต้องการหวังพึ่งหมอนวดมือทองที่ไหนอีกต่อไป

 

     กลิ่นหอมช่วยได้ ลองเลือกใช้น้ำมันนวดที่มีกลิ่นหอมหรือที่เขาชอบมาช่วย จะช่วยเพิ่มความรู้สึกผ่อนคลายได้มากยิ่งขึ้น หรือหากคุณไม่เป็นคนไม่ชอบความเหนียวเหนอะหนะของน้ำมันนวด ก็อาจจะเลือกเป็นเทียนหอมเพื่อสร้างบรรยากาศรอบๆ แทนก็ได้

 

     มือพิเศษ วิเศษสุด ระหว่างนวดอย่าใช้เพียงแต่มืออย่างเดียวเท่านั้น ขณะนวดพยายามให้ร่างกายของคุณแนบชิดเขาให้มากที่สุด โดยเฉพาะส่วนหน้าอก สัมผัสอันอ่อนนุ่มจากหน้าอกของคุณนี่แหละที่จะเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้หายเมื่อยได้ดีกว่ามือพิเศษใดๆในโลก

 

     ผลัดให้เขาเป็นฝ่ายนวดเราบ้าง อย่าให้เขาเอาเปรียบคุณฝ่ายเดียวเมื่อคุณเป็นฝ่ายนวดจนทำให้เขาหายเครียด จนอารมณ์กระเจิงไปแล้ว ลองบอกให้เขาเปลี่ยนมาเป็นฝ่ายนวดคุณบ้าง รับรองเมื่ออารมณ์ของเขามาถึงขั้นนี้แล้วเขาจะไม่มีทางปฏิเสธคุณ และเกมรักสุดพิเศษของคุณก็จะถูกปลุกขึ้น ณ บัดนั้นทันที

 

TIPS

 

        ระหว่างนวดคุณอาจจะค่อยๆ ถอดเสื้อของคุณและของเขาออกทีละชิ้นเพื่อความตื่นเต้น และให้ร่างกายของคุณทั้งคู่แนบชิดกันให้มากที่สุด จะช่วยทำให้ ทั้งความผ่อนคลาย และอารมณ์ของคุณทั้งคู่เพิ่มขึ้นได้อย่างน่ามหัศจรรย์"


โดย : ปามมี่ 31 ส.ค. 2561 07:48:33 น.
ดู 345 ครั้ง
0 0

ความคิดเห็น :

#ข่าวประชาชน #สาระ #ข่าวสาร #เด็ดๆ #ตลก #ขำขำ #วิชาการ #บันเทิง #ดารา #มาแรง #วีดีโอ #น่ารู้