สรุปให้ โฆษก กทม.แถลงผลการประชุมคณะกรรมการโรคติดต่อกรุงเทพมหานคร (1 ม.ค.64)

#สรุปให้ โฆษก กทม.แถลงผลการประชุมคณะกรรมการโรคติดต่อกรุงเทพมหานคร (1 ม.ค.64)

.

**ประกาศปิดสถานที่เพิ่มเติม** (ประกาศจะออกวันนี้)

ยกเลิกประกาศที่มีการออกไปแล้วทั้งหมด บางส่วนปิดไปแล้วและบางส่วนที่ยังไม่ปิด

.

ปิดสถานที่บริการ (มีผลเที่ยงคืน 1 นาที วันที่ 2 ม.ค.64) สวนน้ำ, สวนสนุก, สนามเด็กเล่น, เครื่องเล่นในตลาดนัด, ตลาดนัด, โต๊ะสนุ๊ก, สถานที่เล่นตู้เกมส์, ร้านเกมส์, ร้านอินเตอร์เน็ต, สนามชนไก่, สนามซ้อมชนไก่, สถานรับเลี้ยงเด็ก, สถานดูแลผู้สูงอายุ (ยกเว้นที่มีการรับตัวไว้พักค้างคืน), สนามมวย, โรงเรียนสอนศิลปะการต่อสู้, สนามม้า, สถานประกอบกิจการอาบน้ำ, อาบอบนวด, สนามแข่งขันทุกประเภท, สถานให้บริการห้องจัดเลี้ยง, สถานที่จัดเลี้ยง, สนามชนโค, สนามกัดปลา, สนามพระเครื่อง, ศูนย์พระเครื่อง, ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กก่อนวัยเรียน, สถานที่เจาะร่างกาย (โรงเรียน สถานบันกวดวิชา 4-17 ม.ค.64) 

.

(TAKE AWAY) ไม่ให้บริโภคในร้านอาหาร ให้ซื้อกลับบ้าน ครอบคุมทุกพื้นที่ ยกเว้นร้านใน รพ. โดยจะมีผลบังคับใช้ วันที่ 4 ม.ค. เพื่อให้ผู้ประกอบได้มีเวลาในการเตรียมความพร้อม **รอคุยสรุปกับทาง ศบค.พรุ่งนี้** (รายละเอียดจะแจ้งให้ทราบพรุ่งนี้)

.

การกำหนดพื้นที่ สถานการณ์ของ กทม. ให้ 3 เขต เป็น "พื้นที่ควบคุมสูงสุด" หนองแขม , บางพลัด , บางขุนเทียน โดยให้ ผู้อำนวยการเขต มีอำนาจดูแลมาตรการมากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องการเว้นระยะห่าง (ประกาศจะออกในวันนี้)

.

มี 11 ด่าน ใช้ควบคุมคนที่เดินทางมา กทม.โดย รถสาธารณะ / รถไฟ

.

ห้างฯ ยังไม่มีการปิด 

.

เคสผู้เสียชีวิต 44 ปี กทม. กำลังสอบสวนโรค


โดย : มิตรภาพ 05 ม.ค. 2564 10:31:45 น.
ดู 103 ครั้ง
0 0

ความคิดเห็น :

#ข่าวประชาชน #สาระ #ข่าวสาร #เด็ดๆ #ตลก #ขำขำ #วิชาการ #บันเทิง #ดารา #มาแรง #วีดีโอ #น่ารู้