10วิดีโอ ปริศนาลึกลับที่ยังหาคำอธิบายไม่ได้จนทุกวันนี้

อันดับที่10 ซุปเปอร์มาเก็ตผีสิง

กล้องวงจรปิดของซุปเปอร์มาเก็ตแห่งหนึ่งสามารถจับภาพ หญิงวัยกลางคนที่จู่ๆก็ล้มลงพร้อมกับส่งเสียงร้องโหยหวน โดยตะโกนบอกว่าเธอถูกปีศาจเข้าสิง 

อันดับที่ 9ชนแล้วหนี
ในปี2012 เดือนพฤษภาคม เงามืดลึกลับถูกจับภาพขณะกำลังเดินข้ามถนนในลานจอดรถแห่งหนึ่ง หลังจากที่รถยนตร์พุ่งเข้าใกล้ไปหา เงาประหลาดลึกลับนั้นก็หายไป 

อันดับที่8 หนูน้อยในชุดสีแดง
ประเทศไต้หวัน กล้องวงจรปิดจับภาพชายคนหนึ่งที่กำลังจะขับมอเตอไซด์ของเขากลับบ้าน ถ้าลองสังเกตดีๆ หลังรถตู้ที่จอดอยู่ เราจะเห็นเด็กสาวคนหนึ่งในชุดสีแดงที่โผล่ออกมา

อันดับที่7 โรงแรมผีสิง
วันที่14 กันยายน ปี2003 พนักงานในโรงแรมวินเกทได้รับการร้องเรียนมาว่าได้ยินเสียงกรีดร้องมาจากห้อง209ในชั้นสอง ซึ่งไม่มีใครจองห้องนั้นไว้ 

อันดับที่ 5 วิญญาณหรือ การเดินทางข้ามเวลา
ได้มีการเผยภาพของกล้องวงจรปิดผ่านแชนแนลยูทูปที่ชื่อ ยูเอฟโอ มาเนีย โดยในคลิปได้เผยให้เห็นชายสวมฮู้ดที่เดินผ่านเข้าไปในร้านที่ถูกปิดไปแล้ว แถมวันเวลาบนกล้องยังเปลี่ยนไปมาจาก2016เป็น2019 

อันดับที่ 4 ตัวตลกปริศนา
ผู้คนในชุมชนสปริงฟิลด์ต้องตกอยู่ในความสะพรึงกลัว เมื่อมีกลุ่มคนแต่งตัวเป็นตัวตลกเดิ่นเข้ามาในพื้นที่ ก่อนที่ตัวตลกรายหนึ่งได้ทำลายข้างของในบริเวณนั้น 

อันดับที่ 3 วิญญาณอาฆาต
วิดีโอนี้ถูกบันทึกไว้เมื่อปี2013 เมื่อชายคนหนึ่งกำลังเดินอยู่ในห้องโถงแต่จู่ๆ ก็มีเงาสีดำปรากฏขึ้นทำให้ชายคนนี้ล้มลงและถูกลากไปประมาณ2-3เมตร 

อันดับที่2 อลิซา แลม
เธอถูกพบเป็นศพในแท็งค์น้ำของโรมแรมแห่งหนึ่งเมื่อปี2013
ภาพจากกล้องวงจรปิดที่บันทึกภาพเธอไว้ก่อนจะเสียชีวิตที่เผยให้เห็นพฤติกรรมประหลาดๆของเธอที่เหมือนกับว่าเธอกำลังซ่อนตัวจากสิ่งที่มองไม่เห็นอยู่

อันดับที่1
วงจรปิดจากครอบครัวหนึ่งที่อาศัยในแถบโยเซมิตี รัฐแคลิฟอเนีย ซึ่งพวกเขาเจอภาพตัวประหลาดลึกลับ2ตัว มีลักษณะตัวสูงใหญ่ ขายาวแต่ไร้แขน


โดย : มิตรภาพ 20 พ.ย. 2559 08:33:26 น.
ดู 119 ครั้ง
0 0

ความคิดเห็น :

#ข่าวประชาชน #สาระ #ข่าวสาร #เด็ดๆ #ตลก #ขำขำ #วิชาการ #บันเทิง #ดารา #มาแรง #วีดีโอ #น่ารู้