สุขสุดยอด..ครั้งเดียวจะพอได้ไง

สุขสุดยอด..ครั้งเดียวจะพอได้ไง

 

      ต้องมัลติเพิลสิ! อยากสัมผัสกับสุขสุดยอดมากกว่าแค่ครั้งเดียว คุณทำได้ หรืออย่างน้อยแค่ได้ลองทำก็สนุกแล้วล่ะ!

 

      การออกัสซั่มแบบมัลติเพิลไม่ใช่ทักษะเซ็กส์ขั้นเทพอะไรหรอกนะ มันแค่หมายถึงการถึงจุดสุดยอดมากกว่าหนึ่งครั้งในการเมกเลิฟครั้งเดียว โดยผู้เชี่ยวชาญอย่าง ลู พาเจ่ต์ ผู้เขียนหนังสือเรื่อง The Big O บอกว่า มันง่ายกว่าสำหรับผู้หญิง ที่จะออกัสซั่มหลายครั้งต่อกัน เพราะร่างกายของผู้หญิง ไม่มีช่วงที่ต้องพักหลังจากออกัสซั่มเหมือนผู้ชาย อยากลองดูหรือยังล่ะ ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้– จะคนเดียวหรือกับหนุ่มของคุณก็ได้ แล้วก็เอ็นจอยกับการค้นพบครั้งยิ่งใหญ่ได้เลย!

 

ขั้นที่ 1 เริ่มสะสมอารมณ์

     คุณมีโอกาสมากกว่าที่จะถึงจุดสุดยอดต่อเนื่องกัน ถ้าคุณถูกกระตุ้นมามากพอด้วยปัจจัยต่างๆ จะดนตรี แสงเทียน การนวด หรืออะไรก็ตามที่ทำให้คุณจดจ่ออยู่กับร่างกายตัวเอง ยิ่งพลังงานทางเพศของคุณถูกสร้างขึ้นมามากแค่ไหน ก่อนที่คุณจะสัมผัสตัวเองหรือให้ใครสัมผัสคุณ มันก็ง่ายมากที่จะออกัสซั่มครั้งแรกหรือหลายครั้ง เพราะมีปริมาณความปรารถนาสะสมไว้มากกว่า

 

ขั้นที่ 2 เร่งเครื่อง

      ตอนนี้เมื่อคุณรู้สึกเซ็กซี่แล้ว ก็ถึงเวลาที่จะเร่งเครื่องให้ร้อนขึ้นไปอีก ไม่ว่าจะอยู่คนเดียวหรือกับคู่ของคุณ เริ่มลูบไล้ผิวกายและสัมผัสบริเวณที่ไวต่อความรู้สึกทั้งหลาย เช่น ต้นคอ หน้าอก เมื่อร่างกายของคุณตอบสนองต่อการสัมผัสแล้ว ก็ค่อยเคลื่อนไปสู่การกระตุ้นที่จิ๊มิ แต่หลีกเลี่ยงการรุกล้ำภายในเอาไว้ก่อนนะ เพราะมันจะมีประสิทธิภาพมากกว่าสำหรับผู้หญิงที่จะออกัสซั่มครั้งแรกด้วยการกระตุ้นคลิตอริสโดยตรง จะใช้ไวเบรเตอร์ มือหรือปากก็ได้ ทำช้าๆ และลองดีเลย์ออกัสซั่มออกไปจนกระทั่งคุณไม่สามารถจะอั้นไหวอีกแล้ว การพาตัวเองไปจนจวนเจียนจะเสร็จสม แล้วก็หยุด ก่อนจะค่อยๆ กระตุ้นให้กลับไปสู่จุดเดิมอีกหลายๆ ครั้งต่อกัน จะเป็นการเพิ่มความปรารถนามากขึ้น ไม่เพียงแต่จะเพิ่มโอกาสการออกัสซั่มอย่างรุนแรงในครั้งแรกแล้ว แต่ยังเตรียมพร้อมคุณสำหรับครั้งต่อไปด้วย

 

ขั้นที่ 3 สู่จุดสุดยอด

      ถ้ายังไม่ออกัสซั่ม ลองเพิ่มการเกร็งและคลายกล้ามเนื้อ PC (กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานที่คุณเกร็งในการบริหารแบบเคเกล) เข้าไปด้วย ถ้าคุณเกร็งและคลายไปตามจังหวะของอารมณ์ คุณจะสามารถออกัสซั่มได้จริงๆ เพราะมีการศึกษาที่ชี้ว่าผู้หญิง ที่รู้จักการเกร็งและคลายกล้ามเนื้อส่วนนี้มีโอกาสมากกว่าที่จะถึงจุดสุดยอดแบบมัลติเพิลได้

 

ขั้นที่ 4 เริ่มการกระตุ้นใหม่

      เริ่มกระตุ้นคลิตอริสของคุณอีกครั้งภายใน 30 วินาทีหลังการออกัสซั่มครั้งแรก แต่ถ้าคลิตอริสยังเซนซิทีฟเกินกว่าจะสัมผัสได้ทันที ก็เปลี่ยนไปกระตุ้นส่วนอื่นที่คุณชอบแทน เช่น หน้าอก คุณต้องคงพลังงานทางเพศเอาไว้ด้วยการกระตุ้นต่อเนื่องกันไป และเมื่อคุณพร้อมก็ก้าวต่อไปสู่การร่วมเพศ พร้อมกับการกระตุ้นคลิตอริส (ลองใช้มือของตัวเองหรือของเขาหรือไวเบรเตอร์ ถ้าการร่วมเพศอย่างเดียวไม่สามารถเข้าถึงจุดได้) และการเกร็งคลายช่องคลอดแบบเคเกลจะทำให้คุณถึงจุดสุดยอดได้อีกครั้งหนึ่งสิ่งสำคัญที่สุดก็คือ ปล่อยวางความคาดหวังทั้งหลายซะ อย่าโฟกัสที่ออกัสซั่มที่ชวนให้เครียด หันมาเน้นความสุขที่รู้สึกได้ และปล่อยตัวไปตามความสุขนั้น แล้วออกัสซั่มก็จะตามมาเองครั้งแล้วครั้งเล่า

 

     อูวว์–มันมีมัลติเพิลมากกว่าแค่แบบเดียวนะ

      - ครั้งเดียวหลายๆ ครั้ง ออกัสซั่มแต่ละครั้งจะห่างจากกันค่อนข้างนาน และมีภาวะการพักตัวระหว่างการถึงจุดสุดยอดแต่ละครั้ง

      - มัลติเพิลต่อเนื่องกัน ออกัสซั่มแต่ละครั้งเกิดขึ้นห่างกัน 2-10 นาที โดยความตื่นตัวหรือพลังทางเพศไม่ลดน้อยลง หรือลดลงน้อยมาก

      - มัลติเพิลแบบเป็นชุด ออกัสซั่มที่ห่างกันแค่เสี้ยววินาทีหรือนาที อาจรู้สึกเหมือนไคลแม็กซ์แบบยาวๆ ต่อกันไป พร้อมอาการเกร็งกระตุกที่มีความรุนแรงแตกต่างกันไป

"


โดย : ปามมี่ 31 ส.ค. 2561 07:49:40 น.
ดู 78 ครั้ง
0 0

ความคิดเห็น :

#ข่าวประชาชน #สาระ #ข่าวสาร #เด็ดๆ #ตลก #ขำขำ #วิชาการ #บันเทิง #ดารา #มาแรง #วีดีโอ #น่ารู้