สารอาหารที่ช่วยในการลดน้ำหนัก

สารอาหารที่ช่วยในการลดน้ำหนัก

     ในบรรดาอาหารเสริมลดน้ำหนัก ที่มีสารประกอบอยู่มากมาย แต่ละตัวส่งผลกับการลดน้ำหนักได้อย่างไรบ้าง

 

 

       ไลโอฟิลไลซ์ คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท - คอลลาเจนที่ผ่านกระบวนการชนิดพิเศษ ประกอบไปด้วยกรดอะมิโนจำนวน 18 ชนิด ที่ช่วยลดความอ้วนในขณะที่คุณนอนหลับ ทำให้ไขมันสะสมลดลงมวลกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น และส่วนเกินต่างๆของร่างกายจะลดลง รูปร่างกระชับขึ้น

 

      แอล-คาร์นิทีน - เป็นกรดอะมิโนที่มีบทบาทสำคัญในการเร่งการผลาญพลังงาน โดยการนำกรดไขมันอิสระและไขมันสะสมไปเผาผลาญให้เป็นพลังงาน เสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อให้กระชับ เพิ่มการไหลเวียนของโลหิตบริเวณเส้นเลือดเล็กๆ ทำให้การลำเลียงออกซิเจนไปยังส่วนต่างๆของร่างกายดีขึ้น จึงเสริมประสิทธิภาพการเผาผลาญไขมันให้เป็นพลังงานได้ดียิ่งขึ้น

 

       เคลป์ - อุดมไปด้วยวิตามิน และแร่ธาตุสำคัญ ที่ช่วยในการเพิ่มประสิทธิภาพการเผาผลาญพลังงานได้ดียิ่งขึ้น

 

       แมงกานีส - ช่วยส่งเสริมการทำงานของแร่ธาตุโครเมี่ยม ทำให้ร่างกายเพิ่มอัตราการเผาผลาญไขมันให้กลายเป็นพลังงานมากขึ้นและกระตุ้นให้ร่างกายใช้พลังงานอย่างรวดเร็ว

 

       โครเมียม พิโคลิเนท - สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้เป็นอย่างดี ทำให้ร่างกายนำไปใช้ประโยชน์ได้มากกว่ารูปแบบอื่นๆ ช่วยเร่งการเผาผลาญแป้งและน้ำตาลไปใช้เป็นพลังงาน ช่วยยับยั้งความอยากอาหารโดยนำน้ำตาลในเลือดมาใช้เป็นพลังงานสำรอง

 

       วิตามินบี 6 - มีส่วนสำคัญในขบวนการเผาผลาญไขมันส่วนเกินของร่างกายเพื่อเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อทำงานร่วมกับ แอล-คาร์นิทีน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเผาผลาญไขมันให้ดียิ่งขึ้น

 

       ไนอะซิมาไมด์ - มีส่วนร่วมในการเผาผลาญคาร์โบไฮเดรต ไขมัน โปรตีน ช่วยลดไขมันและคอเลสเตอรอล"


โดย : มิตรภาพ 13 ส.ค. 2561 17:52:56 น.
ดู 147 ครั้ง
0 0

ความคิดเห็น :

#ข่าวประชาชน #สาระ #ข่าวสาร #เด็ดๆ #ตลก #ขำขำ #วิชาการ #บันเทิง #ดารา #มาแรง #วีดีโอ #น่ารู้