พระปิดตาหลวงพ่อแก้ว วัดเครือวัลย์ เนื้อกะลาแท้ ราคา 20 ล้าน

องค์แท้


เช่าบูชา ทักไลน์ไอดี rmd999


 


พระปิดตา  หลวงพ่อแก้ว  วัดเครือวัลย์


พิมพ์ใหญ่หลังแบบ  เนื้อผงคลุกรัก (เนื้อกะลา)


                พระปิดตาที่ถูกยกย่องให้เป็นพระปิดตาอันดับ 1 ของเมืองไทย ได้แก่ พระปิดตาหลวงพ่อแก้ว วัดเครือวัลย์ จังหวัดชลบุรี หลวงพ่อแก้วถือเป็นปรมาจารย์ของพระปิดตาทั้งหลายทั้งปวง ที่มีชื่อเสียงมายาวนานกว่าร้อยปี ปัจจุบันพระปิดตาของท่านยังเป็นที่ถวิลหา เพราะความศักดิ์สิทธิ์ ความเข้มขลังในคุณวิเศษต่าง ๆ ของพระปิดตาของท่าน ส่วนราคาก็ยังเป็นที่ 1 อีกเช่นกัน สภาพสวย ๆ องค์ละหลายสิบล้าน ซึ่งยังไม่มีพระปิดตาใด จะราคาสูงเทียบเท่า หรือว่าใกล้เคียง คือยังห่างกันมาก พระปิดตาของท่าน ทุกเนื้อ ทุกพิมพ์ ยังทรงคุณค่าในด้านพุทธคุณ และราคาตั้งแต่อดีตจนมาถึงปัจจุบัน แบบมิมีเสื่อมคลาย


ประวัติโดยย่อ


                หลวงพ่อแก้ว วัดเครือวัลย์ เป็นชาวเมืองเพชรบุรี เป็นคนรูปร่างสันทัด ผิวกายดำมะเมื่อม เพราะอาบว่าน ในวัยหนุ่ม เป็นคนพูดจริงทำจริง สนใจศึกษาด้านวิชาอาคม อีกทั้งเชี่ยวชาญทางด้านหมอยา ชาวบ้านต่างศรัทธาและเลื่อมใสในยามเจ็บป่วย ท่านก็มารักษาให้ จนท่านมีชื่อเสียง        ขจรขจายไปทั่วสารทิศ จนเข้าวัยกลางคน ท่านจึงได้อุปสมบทที่วัดพระทรง จังหวัดเพชรบุรี ท่านบวชอยู่ที่วัดพระทรงเพียงไม่กี่พรรษา ท่านจึงย้ายไปอยู่ที่วัดปากทะเล และที่วัดแห่งนี้นี่เอง หลวงพ่อแก้วได้เริ่มสร้างพระปิดตาแจก ประเภทเนื้อผงคลุกรัก ภายหลังจึงเรียกชื่อรุ่นนี้ว่า “พระปิดตาหลวงพ่อแก้ว พิมพ์ปั้นลอยองค์ วัดปากทะเล” หรือจะเรียกสั้น ๆ ว่า “หลวงพ่อแก้ว วัดปากทะเล”   ก็ได้ หลวงพ่อ มีความเชี่ยวชาญด้านว่านและสมุนไพร โดยผสมผงต่าง ๆที่ท่านเตรียมไว้มาสร้างเป็นพระแจกแก่ผู้ที่ศรัทธา


 


พุทธคุณของพระปิดตาหลวงพ่อแก้ว


                พุทธคุณของพระปิดตาหลวงพ่อแก้ว วัดเครือวัลย์ จังหวัดชลบุรี นี้จะโดดเด่นในด้านเมตตามหาเสน่ห์เป็นเลิศ เมื่อดูจากมวลสาร และวัสดุต่าง ๆ ที่นำมาเป็นส่วนผสมเกือบทุกอย่าง ล้วนมุ่งเน้นไปทางด้านเมตตามหานิยมทั้งสิ้น โดยเฉพาะผงอิทธิเจ จะมีอานุภาพทางด้านเมตตา         มหาเสน่ห์อย่างแรงแก่สตรีเพศ ตามตำรากล่าวว่า แค่ขูดผงเพียงเล็กน้อยให้ผู้หญิงกิน ผู้หญิงคนนั้นจะรักและจงรักภักดีกับผู้ชายที่ขูดผงให้กินแบบโงหัวไม่ขึ้นเลยทีเดียว และมวลสารอีกอย่างหนึ่ง    ก็คือ ไม้ไก่กุก ก็เป็นไม้มหาเสน่ห์เช่นกัน เกิดจากไก่ตัวผู้คาบกิ่งไม้ชิ้นเล็ก ๆ มาแล้วร้องเรียนให้ไก่ตัวเมียเข้ามา เมื่อตัวเมียจิกคาบชิ้นไม้นั้นแล้ว คล้าย ๆ บ่งบอกถึงการรับไมตรีจากไก่ตัวผู้ จากนั้นไก่ตัวผู้ก็จัดการเผด็จศึกทันที ตำราโบราณจึงถือว่าไม้ไก่กุก เป็นของอาถรรพ์ทางเมตตามหาเสน่ห์อย่างแรง นอกจากนี้ยังใช้ดีในด้านโชคลาภหรือโภคทรัพย์ ให้สังเกตเวลาได้พระปิดตาหลวงพ่อแก้วมาการค้าขาย การงาน กิจการงานต่าง ๆ จะดีขึ้น ฟื้นตัวขึ้น อย่างเห็นได้ชัด ส่วนด้านแคล้วคลาด       คงกระพันก็มีคนเจอประสบการณ์มามากมาย ด้วยเหตุผลต่าง ๆ ที่กล่าวมานี้ พระปิดตาหลวงพ่อแก้ว วัดเครือวัลย์ จึงเป็นที่ต้องการของทุก ๆ คน และเสาะแสวงหากันมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน


 


โดย : รุ่ง 17 ส.ค. 2560 14:41:20 น.
ดู 466 ครั้ง
0 0

ความคิดเห็น :

#ข่าวประชาชน #สาระ #ข่าวสาร #เด็ดๆ #ตลก #ขำขำ #วิชาการ #บันเทิง #ดารา #มาแรง #วีดีโอ #น่ารู้