ปิด กระแสสังคม ข่าววันนี้ ต่างประเทศ สาระน่ารู้ เรื่องแปลก หน้าแรก ความสวยควา

หลังจากแต่งหน้าได้เป๊ะตามที่ตั้งใจเอาไว้ ตั้งแต่ขั้นตอนแรกยันถึงขั้นตอนการทาแป้งแล้ว มาถึงส่วนที่น่าตื่นเต้นอีกจุดหนึ่งสำหรับสาวๆ นั่นก็คือ ส่วนของคิ้วที่ที่มักจะสร้างความปวดใจให้กับใครหลายคนเสียเหลือเกิน

เพราะด้วยลักษณะคิ้วที่แตกต่างกัน ทำให้สาวๆ มือใหม่ที่ยังไม่รู้แนวของตัวเอง ไม่รู้ว่าจะต้องเขียนคิ้วออกมาแบบไหน มีวิธีเขียนคิ้วอย่างไรให้เหมาะสมกับตัวเอง อย่าเพิ่งคิดกังวลกันไปไกลจนไปสักคิ้วให้พลาดท่า ลองมาดูหลากวิธีเขียนคิ้วต่อไปนี้ ที่จะช่วยให้ใบหน้าของสาวๆ สวยสมบูรณ์แบบได้ไม่ยากเลยล่ะค่ะ

รู้วิธีเขียนคิ้วให้ถูกวิธี ช่วยเปลี่ยนใบหน้าให้สวยมีเสน่ห์ได้ไม่ยาก !

วิธีเขียนคิ้วให้เหมาะกับสาวคิ้วบาง

คือเป็นสาวคิ้วบางอยู่แล้ว มันคือปัญหาที่ทำให้สาวๆ หมดความมั่นใจในตัวเองไประดับหนึ่ง ระหว่างแป้งซับหน้ามันกับดินสอเขียนคิ้ว สิ่งที่จะพกติดตัวออกไปมากกว่าก็คงจะเป็นตัวดินสอที่จะช่วยเติมสีคิ้วไม่ให้มันหลุดล่อนจดดูบางลงในระหว่างวัน ซึ่งการเขียนคิ้วสำหรับสาวคิ้วบางเป็นสิ่งสำคัญมาก เนื่องจากจะช่วยเสริมผิวหน้าให้ดูมีเสน่ห์

หลักการง่ายๆ คือ การกันคิ้วให้ได้สัดส่วนไปเลย ไหนๆ ก็มีคิ้วบางอยู่แล้ว คงไม่ต้องกังวลหากจะต้องกันคิ้วบางส่วนออกไป จากนั้นไล่ด้วยดินสอเขียนคิ้วสีอ่อนกว่าสีมของตัวเองหนึ่งเฉดเป็นตัวเริ่ม และวาดกรอบคิ้วไปพร้อมๆ กันด้วยแบบไม่ต้องหนา ให้ส่วนของหัวคิ้วมาอยู่ปลายจมูกเพื่อสร้างความมีมิติ แล้วปัดด้วยสีเขียนคิ้วแบบฝุ่นในสีเดียวกัน ตบท้ายด้วยมาสคาร่าเขียนคิ้วอีกครั้งตามรูปคิ้วที่เขียนเอาไว้ โดยระวังอย่าให้หลุดกรอบ

รู้วิธีเขียนคิ้วให้ถูกวิธี ช่วยเปลี่ยนใบหน้าให้สวยมีเสน่ห์ได้ไม่ยาก !

วิธีเขียนคิ้วสำหรับคนชอบคิ้วหนา

เราอาจจะเคยเห็นสาวคิ้วหนาที่ดูตลก จนแอบสงสัยว่าพวกเธอไม่ได้ส่องกระจกตอนวาดคิ้วหรืออย่างไร แต่สไตล์การวาดคิ้วแบบนี้ จัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นการแต่งหน้าที่ช่วยทำให้ตาคมสวยเด่น เป็นสาวมาดมั่น แต่ต้องเป็นลักษณะของคิ้วที่หนาได้อย่างสวยงามเหมาะสมรับกับรูปหน้า หลักการง่ายๆ คือ กันคิ้วส่วนเกินออกไปก่อน แล้วเลือกใช้ดินสอเขียนคิ้วที่เป็นสีน้ำตาลเข้ม เริ่มเขียนตั้งแต่ขอบคิ้วกึ่งกลางล่างไปถึงหางคิ้ว แล้วค่อยไล่เติมสีคิ้วไปตามเส้นขนอย่างใจเย็น จากนั้นไปเริ่มเขียนจากกึ่งกลางขอบคิ้วไปหาคิ้ว ส่วนตรงหางจะเดินเส้นเล็กน้อย เพื่อให้ดูเป็นเค้าโครงมากขึ้น

นอกจากนี้ ยังมีวิธีเขียนคิ้วอีกหลากหลายรูปแบบที่สาวๆ สามารถทดลองปรับใช้ให้เข้ากับตัวเองได้ โดยจะต้องดูปัจจัยหลายๆ อย่าง ทั้งสีผิว สีผม และลักษณะโครงหน้าของตัวเองไปพร้อมๆ กันด้วยค่ะ

 แหล่งข้อมูล และภาพจาก WOMEN.SANOOK.COM


โดย : รุ่ง 09 มิ.ย. 2560 08:37:27 น.
ดู 88 ครั้ง
0 0

ความคิดเห็น :

#ข่าวประชาชน #สาระ #ข่าวสาร #เด็ดๆ #ตลก #ขำขำ #วิชาการ #บันเทิง #ดารา #มาแรง #วีดีโอ #น่ารู้