ซอนเงิน ไม่ให้เมียรู้

ผู้ชายอย่างเรา ตอนเป็นโสดทำงานได้เงินมา ก็สามารถใช้จ่ายได้อย่างสบายใจ จะซื้อของอย่างที่ใจต้องการก็ทำได้ พอมีแฟนก็ต้องแบ่งปันไว้พาแฟนไปเที่ยว ซื้อของ พาไปกินข้าว

และเมื่อตกลงตัดสินใจแต่งงาน มีเมียปุ๊บ เงินที่เราใช้ได้อย่างสบาย ต้องใช้อย่างประหยัด เพราะพอเวลาเงินเดือนออกปุ๊บ ถึงบ้าน เมียก็รอรับปั๊บ บางคนเงินออกผ่านธนาคาร ถึงเวลาคุณเมียๆก็ไปกดมาทันที ก็เซ็งสิครับงานนี้ จะซื้ออะไรแต่ละทีก็ต้องขอภรรเมีย จะไปสังสรรค์กับเพื่อน ไม่มีเงินก็กระไรอยู่จริงมั้ยครับ ก็เลยจำเปํนที่จะต้องมีการงุบงิบกันบ้างหล่ะครับ

บังเอิ๊ญ บังเอิญ ไปเข้า Pantip เจอกระทู้ที่โดนใจอย่างมาก มีผู้ร่วมชะตากรรมที่เป็นเราเข้าไปออกความคิดเห็น บางคนก็แนะนำวิธีดี๊..ดี มีดีเราก็ควรมาบอกต่อจริงมั้ย มา….มาดูกัน มีวิธีไหนที่เราจะทำได้บ้าง

1.เข็มขัด เราต้องใส่เข็มขัดไปทำงานกันทุกวันอยู่แล้ว คงไม่มีใครคิดหรอกนะว่าเราจะซ่อนไว้ในนั้น พับดีๆก็ใส่ได้รอบอยู่เหมือนกัน

2. กระป๋องขนมขบเคี้ยว หาถ้วยเล็กๆใส่ใต้ก้นกระป๋อง กลายเป็นที่ลับดีอีกที แต่ต้องหาที่วางดีๆนะ ระวัง!คุณแม่บ้านเปิดดูเห็นขนมหมดแล้วจะเอาไปทิ้ง โอ้วววถึงตอนนั้นจะไปลื้อขยะก็อาจไม่ทันซะแล้ว

3.หวีผม เค้าว่ากันว่า ที่อันตรายสุดคือที่ๆปลอดภัยที่สุด รับรองภรรยาไม่สงสัยแน่ๆ

4.ลิปสติก หาที่คุณแม่บ้านใช้หมดแล้วเอามาทำความสะอาดให้ดี ก็ม้วนๆใส่ไว้ให้ดีนะครับ

5.ขวดครีมที่หมดแล้ว เอามาใช้ประโยชน์ได้หลายอย่างทีเดียว ปิดฝาสนิทวางไว้รวมๆกันก็ไม่เป็นที่สงสัยแล้ว

6.เคสมือถือ ของอยู่ใกล้ตัวเรา แล้วก็พกติดตัวไปตลอด จะไปไหนก็ต้องมีมือถือไปด้วยทุกครั้ง แต่ก็อาจไม่รอดพ้นสายตาคุณแม่บ้านเท่าไหร่นัก

บางส่วน บางวิธี ที่อาจจะนำมาใช้ได้บ้าง ยังมีอีกหลายวิธี หลายที่ ที่จะเป็นที่ซ่อนอย่างดีให้กับเรา ก็ลองๆคิดๆลองๆมองไปรอบๆตัวเผื่อจะมีไอเดียดีๆเกิดขึ้นใหม่

ก็อยากมีเงินไว้ซื้อของกับเขาบ้างน่ะครับคุณแม่บ้านทั้งหลาย

ที่มา Pantip.com


โดย : รุ่ง 06 มิ.ย. 2560 00:29:46 น.
ดู 89 ครั้ง
0 0

ความคิดเห็น :

#ข่าวประชาชน #สาระ #ข่าวสาร #เด็ดๆ #ตลก #ขำขำ #วิชาการ #บันเทิง #ดารา #มาแรง #วีดีโอ #น่ารู้